หนังดีชวนติดตามเรื่อง City of ember

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์ต้องลงมาอาศัยอยู่ใต้พื้นดินเพราะหลังจากที่โลกล่มสลายมนุษย์ทั้งหมดทุกคนบนโลกก็ไม่สามารถดำรงชีพอยู่บนพื้นโลกได้ต่อไป นี่เป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง City of ember หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนสามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

และในที่สุดวันสิ้นโลกที่ทุกคนต่างหวาดกลัวนั้นมันก็มาถึงซึ่งเหล่าวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งก็ได้ร่วมมือกันสร้างนครใต้พิภพหรือเมืองที่อยู่ใต้ดินนี้ขึ้นมาซึ่งสถานที่แห่งนี้มันก็ถูกสร้างและออกแบบมาให้ปกป้องประชากรรุ่นใหม่ๆที่กำลังถือกำเนิดขึ้นและทางออกสำหรับออกจากเมืองนี้ก็ถูกทำเป็นคู่มือแล้วนำไปเก็บไว้ในหีบเหล็กที่จะถูกเปิดออกใน 200 ปีข้างหน้า โดยให้นายกเทศมนตรีส่งผ่านมือกันจากรุ่นสู่รุ่นแต่ทว่าเรื่องที่ไม่คาดฝันมันก็เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆนายกเทศมนตรีที่รับช่วงต่อคนหนึ่งเขาได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน

จึงทำให้ผู้สืบทอดรุ่นต่อมาต่างก็หลงลืมไปว่ามีคู่มือนี้อยู่ซึ่งเวลาก็ยังคงดำเนินต่อไปจนครบ 200 ปีตามกำหนดและถูกเปิดออกโดยไม่มีใครรู้ ภาพตัดมาที่ดรูลูกชายของนักประดิษฐ์เขาคือพระเอกของเรื่องนี้ขณะที่เขากำลังเดินทางไปรับมอบหมายงานในวันประกาศจบการศึกษาจู่ๆไฟฟ้าก็เกิดขัดข้องเป็นสัญญาณเตือนว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้านั้นเสื่อมสภาพใกล้พังเขาก็เลยมีความคิดว่าอยากทำงานเป็นช่างซ่อมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแต่แล้วพอมาถึงเวลาที่พวกเขาได้รับมอบหมายงานมันคือการจับฉลากเลือกอาชีพพระเอกกลับจับได้อาชีพคนส่งข่าวเขานั้นผิดหวังมากก็เลยมาขอแลกกับลีน่าที่เธอจับได้งานคนซ่อมท่อน้ำพอเธอรู้ก็ดีใจมากเพราะเธออยากได้อยู่พอดี พระเอกเมื่อกลับมาที่บ้านก็ได้รับของขวัญจากพ่อเป็นเครื่องมือที่ไว้ใช้ทำอะไรสักอย่างภาพตัดมาที่เช้าวันต่อมาหลังจากที่เขาได้เข้ามารายงานตัวกับลุงซันหัวหน้าแผนกซ่อมท่อน้ำเขาก็ได้รับอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆซึ่งของพวกนี้ก็ถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นเช่นกัน

หลังจากนั้นก็ให้เขียนชื่อไว้ด้วยหากเกิดอะไรจะได้รู้ว่าเป็นใคร ด้านลีน่าก็ไปเป็นคนส่งสารโดยมีกฎว่าห้ามเปิดเผยข้อมูลกับคนอื่นเด็ดขาดนอกจากคนปลายทางตามที่โดนว่าจ้างมาเท่านั้นงานแรกของเธอคือแครี่โดยมีชายคนหนึ่งพบสัตว์ตัวใหญ่ยักษ์บางอย่างด้านนอกก่อนถูกรวบตัวไปลีน่าสงสัยว่าทำไมเขาถึงต้องทำเรื่องแบบนี้เพื่อหนีออกจากเมืองด้วยขณะที่เธอได้พบกับเขาของแมลงที่ชายคนนั้นทำตกไว้เธอเลยแอบเก็บไปด้วย ด้านพระเอกที่ทำงานก็ได้รู้ว่าระบบต่างๆในเมืองทุกอย่างเสื่อมโทรมหมดแล้วเขาได้ถามคำถามต่างๆกับลุงซันแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆจึงตัดสินใจเดินสำรวจเองจนได้ไปเจออุโมงค์ลับนอกแผนที่และด้านในมีห้องลับอยู่เลข 351 แต่มันถูกปิดตายก่อนเขาจะพลัดหลงไปที่ห้องเก็บเสบียงที่กำลังจะหมดลง

ลีน่ากับได้มาพบกับดรูเธอได้เล่าเรื่องที่เจอมาให้เขาฟังเมื่อเธอกลับบ้านก็เจอย่าที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ย่ากำลังหาบางอย่างอยู่รวมถึงน้องที่เอาหีบเล็กมาเล่นด้วย ด้านดรูที่เห็นโรงกำเนิดไฟฟ้าเกิดไฟไหม้และเขาได้เอาเรื่องที่เขารู้มาประติดประต่อก็ทำให้เขารู้แล้วว่าเมืองแห่งนี้มันก็กำลังจะล่มสลายไปอีกในไม่ช้านี้ ด้านลีน่าเธอได้รับการว่าจ้างให้ส่งข่าวจากลูเปอร์ไปถึงนายกเทศมนตรีว่าเรือกำลังเทียบท่าแล้วเธอก็ตรงไปแจ้งให้ทันทีเมื่อเขาเห็นลีน่าก็รู้เลยว่าเธอคือทายาทของนายกเทศมนตรีรุ่นที่ 7 และที่รูปของเขาที่กระทรวงก็มีหีบเหล็กถืออยู่ด้วยซึ่งเป็นแบบเดียวกับของที่บ้านลีน่าเลย แล้วเรื่องราวในหนังเป็นยังไงต่อไปเมืองจะล่มสลายจริงๆหรือไม่ แล้วพวกเขาจะสามารถออกจากที่นี่ไปอย่างปลอดภัยมั้ยต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *