หนังดีดีที่เราไม่ควรพลาด เรื่อง คู่หูคู่เฮี้ยน

หนังที่สนุกที่ใครก็อยากดู วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง คู่หูคู่เฮี้ยน เลยทุกคน ฟังแค่ชื่อเรื่อง ก็อยากเข้าไป ดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ เรามาลุ้นกันว่า คู่หูคู่เฮี้ยน เนื้อเรื่องมันเป็นอย่างไร ถ้าใครอดใจไม่ไหว ลองมาฟังสปอยกันก่อนเลยทุกคน

เมื่อร้อยตำรวจตรีชาลี หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า ชายเล็ก แม้ว่าเขาจะเป็นตำรวจ แต่บอกเลยว่า เสียงร้องเพราะมาก เพราะว่าที่ต้องร้องเพลงไปด้วย ก็เพราะจะได้รู้สึกเหมือนใกล้ชิดกับประชาชน คนทุกคนสามารถเช้าถึงชายเล็กได้เลย อีกอย่างนิสัยของชายเล็กก็ชอบขี้เล่น พูดเก่ง จนสาวๆ ในหมู่มองตาเป็นมันเลย ทั้งหล่อ ครบเครื่องขนาดนี้ จะเรียกได้ว่าเป็นดาราก็ว่าได้เลยนะ คนดูหนังยังเคลิ้มตามอ่ะ และแทบจะทุกงานที่ชายเล็กชายประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ ก็มักจะได้ความร่วมมือจากคนในสังคมเป็นอย่างดี และแบบนี้เองก็ทำให้เพื่อนร่วมงานอย่าง อาชา ตำรวจหน้าหล่อหมั้นไส้มาก ลึกๆ แล้ว อาชา ที่ชังขี้หน้าของ ชายเล็กมาก ก็คือเรื่องชอบสาวคนเดียวกันนั่นเอง เธอคนนี้มีชื่อว่า รจนา แต่ รจนา ได้คบหากับชายเล็กมาก่อนแล้ว แต่อาชา เพิ่มมาเจอทีหลังเองทุกคน และ รจนา ก็ไม่ใช่ลูกตาสีตาสาที่ไหน เป็นถึงลูกของ นายพลสามลเลย

บอกเลยว่าความร้ายกาจของ อาชา นี่ทำเอาคนดูหนังอย่างเราเกลียดเลย เพราะ อาชา ใช้ช่วงที่เกิดการชุมนุม เสนอให้ หัวหน้าส่ง ชายเล็กไปร้องเพลงที่นั่น เพราะอาจจะช่วย ผ่อนคลายให้พวกชุมนุม สลายไปได้ บอกเลยว่าแท้จริงแล้ว อาชา จะส่งชายเล็กไปตายนั่นเอง แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะดำเนินไปตามแผนนั้น ทางพวกที่กำลังชุมนุมนั้นก็มี นายสิงห์ เป็นคนปั่นและขับไล่สารวัตรใหญ่ ซึ่งเมื่อสิงห์เห็นแล้วว่า สารวัตรใหญ่กำลังเอาคนมาจับคุม และเห็นว่าสารวัตรใหญ่เอาจริงแน่ สิงห์ จึงหนีทันที ระหว่างที่สิงห์ กำลังหนีนั้น ก็มาเจอกับรถของชายเล็ก และทั้งหมดก็เกิดการยิงกันจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ในระหว่างที่ชายเล็กจะไปจับ สิงห์ ปรากฏว่า สิงห์นั้นถือระเบิดไว้ และบอกว่า ก็จะฆ่าทุกคนที่นี่ให้ตายตามกูไป ก่อนที่จะระเบิดตัวเอง แต่เรื่องที่น่าตกตะลึงนั้นก็คือ สารวัตรใหญ่ที่ตามสิงห์มานั้น กลับมาผลักตัวของ ชายเล็กออกจากกองระเบิดไปได้ทัน

ในเวลาต่อมา ชายเล็กก็ได้เข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก่อนจะรู้ว่า คนที่ช่วยชีวิตเขาไว้คือ สารวัตรใหญ่ ซึ่งได้ตายไปแล้วด้วย แต่วิญญาณของ สารวัตรใหญ่ยังคงแค้นใจที่ชายเล็กนั้น เก่งไม่พอที่จะจับคนร้าย แถมยังมาทำให้ชีวิตต้องตาก่อนวัยอีก อีกอย่าง สารวัตรใหญ่ ก็ห่วงงานเพราะหลายคดีเลยที่ยังไม่สำเร็จ และลูกสาวมากด้วย เพราะเมียของสาวัตรใหญ่หนีไปแถมยังทิ้งหนี้ไว้อีกด้วย และเมื่อเวลาผ่านไป วิญญาณของ สารวัตรใหญ่ ก็ตามติดชายเล็กไปทุกที่เลยทุกคน และจาคู่แค้น ก็กลายมาเป็นคู่หูทันที ทั้งสอบวิธีจับคนร้าย ช่วยสืบงานลับต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะเรื่องที่สำคัญคือ วันที่ชายเล็กต้องไปจับพวกนายสิงห์ที่ หรอกพวกผู้หญิงไปขายต่างแดน สารวัตรใหญ่ได้ขอเข้าร่างของชายเล็ก เพื่อต่อสู้และหลบลูกปืน บอกเลยว่าฉากนี้มันมาก เข้มข้นสุดๆ ลูกน้องหลายคนแปลกใจมากที่ท่าทางของชายเล็กช่างเหมือนสารวัตรใหญ่เสียจริง พอชายเล็กรู้สึกตัว ก็ตกใจมากที่ตัวเองสามารถหลบลูกปืนได้อย่างว่องไวได้อย่างไรกัน เป็นไงล่ะทุกคน ฟังแค่นี้ก็อยาก ดูหนังแล้วใช่ไหมล่ะ ยังไงฝากหนังเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *