หนังที่ดูแล้วต้องดูอีก ในเรื่องบุษบาเร่ฝัน ตอนที่ 4

หนังเก่าที่คนดูแล้วดูอีก ต้องเป็นเรื่องนี้เลยทุกคน บุษบาเร่ฝัน ตอนที่ 4 แต่ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไป ดูหนังกันลองเข้ามาฟังสปอย หนังเรื่อง บุษบาเร่ฝัน ตอนที่ 4 กันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องนั้นเข้มข้นสนุกน่าติดตามแค่ไหน หลังจากที่เกิดเรื่องทำร้ายร่างกายนาย อรรคฒ์ จากนั้น แวนด้าซึ่งเป็นซุ่ยที่อยู่ในร่างนั้นนั่นเอง ได้หนีไป แต่ก็โชคไม่ค่อยดีเท่าไรนักเพราะไปเจอ คนขับรถจอมหื่น ที่หวังจะเคลมเธอ แทนค่ารถโดยสารเนื่องจาก ตอนที่ ซุ่ยหนีมานั้นไม่ได้เอาเงินคิดตัวมาเลยสักบาท แถมยังใช่ชุดที่ยั่วคนมองอีกต่างหาก และ ซุ่ย ก็ต้องหนีมาที่บ้าน โดยมี พี่ รปภ. ช่วยไว้ พอถึงบ้านเท่านั้นแหละ ยังไปเจอพ่อเลี้ยงของแวนด้าที่จ้องจะเอาลูกเลี้ยงทำเมีย ทำท่าทางหื่นใส่อีก ซึ่ง ซุ่ย ก็เริ่มไม่อยากจะเป็นแวนด้าแล้วทุกคน แต่ก็ต้องเจอเรื่องที่ต้องตะลึงอีกหลายเรื่องเลย เรื่องเด่นๆ ก็จะเป็น แวนด้า นั้นแอบไปคบหา ได้เสียกับรังสิตอีกด้วย บอกเลยว่า ซุ่ยเสียใจ และผิดหวังกับรังสิตกับแวนด้าสุดๆ แถมแวนด้าคนนี้ก็ไม่เคยพูดจาดูถูกเฮียป้อง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่าแปลกมาก บอกเลยว่าอยากดูหนังเรื่องนี้จริงซะแล้ว

มาทาง แวนด้าที่อยู่ในตัวของซุ่ย ก็เริ่มป่วยบ่อย จนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลย จะมีเพียง เฮียป้องเป็นคนดูแล ซุ่ยที่นอนป่วยเป็นผักมาแรมเดือน หลังจากนั้นไม่นาน ซุ่ยก็มาหาร่างของเธอที่บ้าน ทั้งทำเรื่องอ่อย และทำตาหวานๆ ใส่ เฮียป้องสักเท่าไร เขาคนนี้ก็ไม่เคยสนใจใครเลย และจากนั้นเมื่อ ซุ่ยก็ลองใช้มารยาหญิง อ่อย เฮียป้อง แต่บอกเลยว่า ซุ่ย ต้องผิดหวังมากแน่ๆ เพราะว่าเฮียป้องไม่สนในความสวยของใครเลย และแบบนี้เอง ทำเอา ซุ่ย นั่งตะลึกไปพักหนึ่งเลย ไม่คิดว่าจะมีคนรักเธอมากขนาดนี้ อีกอย่าง เฮียป้องกับซุ่ยก็เคยเป็นคนรักกันมาก่อน เพราะทั้งสองเป็นรหัสสายเดียวกัน เมื่อทั้งสองเริ่มที่จะตกลงเป็นแฟนกันนั้น ก็มีเรื่องวุ่นวายตามาเพียบเลย จากนั้นทั้งสองก็ได้คบหากัน อย่างนานเลยทีเดียว แต่เรื่องราวพิเรน ของ ซุ่ย ก็มาถึงเมื่ออยากจะให้อยากให้ เฮียป้อง ตามหวงตามหึง ถึงสร้างเรื่องให้เฮียป้องเข้าใจผิด และนับตั้งแน่วันนั้นทั้งสองก็เลิกลากันไป ซึ่งบอกเลยว่าทั้งสองไม่เคยคุยกับแบบจริงจังอีกเลย และทางเฮียป้องเองก็ไม่เคยลืมคนรักอย่าง ซุ่ย ได้เลยจวบจนทุกวันนี้ เพราะเธอทั้งสองคนรักแรกของกันและกัน คนดูหนังอย่างเราก็ลุ้นตามเลยว่าซุ่ยกับเฮียป้องจะเข้ากันได้ตอนไหน

และนับตั้งแต่วันที่ ซุ่ย เจอเรื่องราวน่ารำคาญใจมากมาย เธอจึงไม่อยากเป็นแวนด้าอีกต่อไป หลังจากนั้นซุ่ยก็ไปเจอโรส และได้เห็นว่าโรสกำลังทิ้งน้ำส้มที่ รังสิตเอามาให้ ซึ่งเป็นการง้อของผู้ชายเจ้าชู้นั่นเอง ที่โรสทำแบบนี้เพราะว่า โกรธที่ รังสิตไปทำตัวสนิทกับน้ำหวาน และก็มองว่าทั้งสองคงแอบได้เสียกันอย่างแน่นอน เรื่องราวของโรสทำให้ ซุ่ย เริ่มนึกถึงและคิดถึงและเริ่มรักเฮียป้องอีกครั้ง จนกอหญ้าเห็นว่าวันนี้ ซุ่ย ซึมแปลกๆ จึงเข้ามาปลอบใจ และจากนั้น ซุ่ยก็เริ่มอยากเป็น กอหญ้าอีกแล้ว แลมาลุ้นดูหนังกันต่อว่า ซุ่ย จะได้เป็นกอหญ้าได้หรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *