หนังคลาสสิคอีกเรื่อง ที่กล้าจะเอา Jordan มาปะทะกับการ์ตูนไอคอนิค

วันนี้จะมาพูดถึงหนังHDสุดว้าวของยุคนั้นกันบ้าง เพราะเป็นการเอาการ์ตูนมาผสมกับการแสดงของคนจริง แถมยังเป็นเรื่องราวของนักบาสชื่อดังอย่างไมเคิล จอร์แดน ที่นเรื่องเหล่าการ์ตูนในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างลูนี่ตูนกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ที่เกี่ยวเนื่องกับเจ้าพวกเอเลี่ยนจิ๋วตัวร้ายหนังHDที่เบาๆสบายๆสมองที่อาจจะทำให้เราย้อนนึกถึงช่วงเวลาในวัยเด็กอีกครั้ง มาพบกับพวกเขาได้ที่ เว็บดูหนังHD เว็บดูหนังคุณภาพที่ไม่ได้มีแค่หนังรัก บู๊ ผี หรืออาชญากรรมเท่านั้น เรื่องราวสุดน่ารักจะถูกใจทุกคนมากแค่ไหนอย่าลืมไปติดตามรับชมกันต่อที่ เว็บดูหนังHD กันได้เลย
เรื่องเริ่มที่ฤดูร้อนในปี 1973 มีเด็กน้อยที่เขาชื่อว่าไมเคิล จอร์แดนที่ตัวของเขานั้นก็มีความฝันตั้งแต่วัยเด็กที่จะเป็นสุดยอดนักบาสเก็ตบอลที่เล่นให้กับทีมยักษ์ใหญ่ใน NBA ซึ่งในคืนนี้เองไมเคิลเขาก็ได้โชว์ฝีมือให้กับพ่อของเขาได้ดูว่าการชูทบาสแบบไร้ห่วงมันเป็นยังไงซึ่งไม่ว่าพ่อจะส่งลูกบาสมาให้ไมเคิลสักกี่ลูกเขาก็ชูทมันลงห่วงหมดแบบง่ายดาย และก่อนที่เขาจะเข้านอนไมเคิลก็ยังพูดบอกกับพ่อว่าหลังจากที่ผมทำตามความฝันของผมได้แล้วผมจะกลับไปเล่นกีฬาเบสบอลเหมือนกับพ่อนะแล้วหลังจากเวลาผ่านไปนานหลายปีจากเด็กน้อยที่ชูทบาสอยู่แต่ในสวนหลังบ้านกลายเป็นสุดยอดตำนานของทีมชิคาโก้บูลแล้วเท่านั้นยังไม่พอเขาก็ยังเป็นผู้เล่นทรงคุณค่าที่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ NBA ได้มากถึง 6 สมัย และในเมื่อเขาทำตามความฝันของตัวเองสำเร็จแล้วต่อไปก็เหลือความฝันของพ่อตามที่เขาได้เอ่ยปากพูดกับพ่อเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็กคือการเป็นนักเบสบอลอาชีพตัดมาที่โลกการ์ตูนดาวดวงนี้มีชื่อว่าโมลอนซึ่งก็เป็นเจ้าของนั่นเองมันได้เปิดกิจการสวนสนุกให้กับพวกเอเลี่ยนต่างดาวเล่น

แต่ทว่าเครื่องเล่นที่นี่มันก็ทั้งห่วยและล้าสมัยเมื่อมันเห็นพวกการ์ตูนลูนี่ตูนที่กำลังดังอยู่ในดาวโลกก็เลยสั่งให้ลูกน้องไปจับตัวมาเพื่อมาทำให้ลูกค้าพอใจตัดภาพมาที่ไมเคิล จอร์แดนที่ตอนนี้ เนื่องจากเขาได้อำลาและวางมือจากวงการ NBA เรียบร้อยแล้วและเขาก็กลายเป็นนักกีฬาเบสบอลอาชีพแต่ทว่ามันก็ไม่ได้ออกมาดีอย่างที่เขาตั้งใจไว้ไม่ว่าเขาจะตียังไงมันก็ไม่โดนลูกสักทีแต่เนื่องจากเขาก็เป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังไม่ว่าเขาจะตีโดนลูกหรือไม่คนดูและคนในทีมก็ลุกปรบมือให้กำลังใจชมไมเคิลตลอดเวลาแต่ทว่าระหว่างเกมส์การแข่งขันจู่ๆก็มียานอวกาศของพวกเอเลี่ยนที่เป็นลูกน้องของโมลอนมันก็ขับผ่านหน้าของพวกเขาไปจนในที่สุดมันก็มาถึงโลกของลูนี่ตูนแล้ว พอเข้ามาด้านในพวกเอเลี่ยนตัวจิ๋วก็ถามกับบั๊คบันนี่มาหากระต่ายบั๊คบันนี่พอได้ยินเจ้ากระต่ายตัวแสบก็เลยคิดแผนที่จะแกล้งเจ้าพวกนี้โดยล้อเลียนท่าทางจนเจ้าพวกเอเลี่ยนโมโหใช้ปืนยิงเจ้าตัวแสบทันทีจากนั้นก็บังคับให้เขาพาไปหาเพื่อนๆที่เหลือพวกตัวการ์ตูนก็มารวมตัวกันตามคำขอของบั๊คบันนี่

แล้วพวกเอเลี่ยนก็บอกว่าตอนนี้พวกแกเป็นนักโทษของเราเรียบร้อยแล้วพวกนั้นหัวเราะใหญ่แต่ก็ต้องจำยอมเพราะเห็นปืนของพวกมัน บั๊คบันนี่ได้คิดแผนการเพื่อไม่ให้พวกเขากับเพื่อนๆต้องตกไปเป็นทาสที่สวนสนุกโมลอนบั๊คบันนี่ได้ท้าแข่งบาสเก็ตบอลกับพวกมัน แต่พวกมันก็คิดแผนชั่วร้ายโดยการแอบไปดูดพรสวรรค์ของนักบาสดาวรุ่ง NBA 5 คนมาส่วนพวกลูนี่ตูนก็ยังไม่รู้เรื่องแผนร้ายนี้พวกเขาคิดว่าพวกเอเลี่ยนยังไงก็แพ้แต่พอพวกมันแปลงร่างเป็นนักบาสขึ้นมาก็ทำให้พวกลูนี่ตูนต้องหาตัวช่วยบ้างแล้วและคนนั้นก็คือไมเคิล จอร์แดนนั่นเองถึงแม้ว่าเขาจะวางมือไปแล้วแต่ตำนานก็คือตำนาน พวกลูนี่ตูนจะสามารถเอาชนะเจ้าพวกเอเลี่ยนได้หรือไม่ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูและให้กำลังใจต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *