กำลังดูหนังเรื่องอะไรกันแน่ ประหลาดแท้

ผู้กำกับดูโอ้ บ้าพลังอย่างแอนนา โบเดนและไรอัน เฟล็คกลับมาร่วมงานเทศกาลหนังซันแดนซ์อีกครั้งด้วยความร่วมมือครั้งล่าสุดของพวกเขา Freaky Tales หนังแนวแนวไซไฟ/แอ็คชั่น/ระทึกขวัญ/ตลก/ดรามาสุดแหวกแนว เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงกลางวัยเด็กของ Ryan Fleck คือในปี 1987 ที่โอ๊คแลนด์ แคลิฟอร์เนีย เรื่องราวสุดประหลาดที่ประกาศตัวเองเป็น สี่เรื่องที่เกี่ยวพันและเชื่อมโยงกันในรูปแบบที่คาดไม่ถึงดูหนังออนไลน์ หนังอยู่ในปี 1987 โอ๊คแลนด์ กองกำลังลึกลับนำทางผู้เดือดร้อนของเมืองในนิทานสี่เรื่องที่เชื่อมโยงถึงกัน: วัยรุ่นพังก์ปกป้องพื้นที่ของพวกเขา กับสกินเฮดของนาซี, คู่หูแร็พต่อสู้เพื่อความเป็นอมตะ ฮิปฮอป, ลูกน้องที่เหน็ดเหนื่อยถูกยิงเพื่อล้างแค้นเพื่อนที่ถูกแทง และชายสามคนเดินออกจากโรงหนัง หลังจากเพิ่งดู The Lost Boys ของ Joel Schumacher ขณะที่พวกเขาพูดคุยกันถึงตอนจบของหนังเรื่องนี้อย่างเมามัน มีสายตาอันน่ารังเกียจจ้องมองพวกเขา แล้วก็ขับรถออกไป ต่อจากนี้จะนำไปสู่เส้นทางสู่วงการพังก์ของโอ๊คแลนด์ โดยเฉพาะคลับใต้ดินที่มีดนตรีสดดูหนังออนไลน์ เมื่อพวกนาซีออกเที่ยวด้อม ๆ มองๆ และมองหาพวกต่อต้านนาซี
หญิงสาวที่อยู่ใกล้ๆ จากโรงหนังได้แก่ บาร์บี้ (โดมินิก ธอร์น) และเอนทิซ (นอร์มานี) ศิลปินแร็พผู้มุ่งมั่นซึ่งมีดูโอแสดงเป็น Danger Zone ถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมการต่อสู้แร็พกับไอคอนท้องถิ่น ทู ฮอร์ท (ซิมบา) ก่อนที่พวกเขาจะไปถึงคลับได้ วันอันเงียบสงบของพวกเขาในร้านไอศกรีมสีชมพูบาร์บี้ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจร้าย (เบน เมนเดลโซห์น) ก่อกวนขัดขวาง เจ๊าะ แจ๊ะผู้หญิงสวยๆ แซบๆ เอาไว้ดูหนังออนไลน์ คลินท์ (เปโดร ปาสคาล) เป็นผู้บังคับบัญชา และเป็นนักสะสม เขาไล่ตามคนที่มีหนี้เพื่อให้มาชำระหนี้ และเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยม แต่เขาอยากเกษียณมากกว่าและสร้างครอบครัวของเขา แต่แน่นอนว่ายังมีงานอยู่เรื่อยๆ เพลียใจแทน

Freaky Tales ไม่ใช่หนังเศร้าทั้งหมด มันมีความหวัง มีเสน่ห์โดดเด่นผ่านการแสดงของ Jay Ellis นี่เป็นหนึ่งในพล็อตเรื่องที่เราไม่อยากสปอย ดูหนังออนไลน์แต่เป็นที่แน่ชัดว่าเหตุการณ์นี้ส่งผลกระทบยาวนานต่อเด็กชายที่จะเติบโตมาเป็นเขาในทุกวันนี้หากต้องการอธิบายเพิ่มเติมอย่างชัดเจนว่าหนังเรื่องนี้คืออะไร อาจจะประหลาดใจไม่น้อย มันเป็นคอลเล็กชั่นเรื่องราวที่แปลกประหลาดและสนุกสนานซึ่งรวบรวมเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงและในจินตนาการ เรื่องราวของผู้ที่ตกอับ มีเนื้อหารุนแรงและนองเลือด หนังเรื่องนี้ยังไม่มีการขอโทษเกี่ยวกับความรักที่มีต่อโอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Black Panthers เกี่ยวกับความยุติธรรมทางสังคม และความสำคัญของการต่อสู้กลับ เมื่อตัวละครตัวหนึ่งสงสัยว่าในปี 1987 ยังมีพวกนาซีอยู่ได้อย่างไร ผู้ชมอย่างพวกเราก็ได้แต่ถอนหายใจ เสียใจกับสิ่งที่เธอจะได้เห็นในอีก 40 ปีข้างหน้า หนังนี่เป็นการดูหนังออนไลน์ที่เชื่อมโยงเราทุกคนไว้ด้วยกัน โบเดนและเฟล็คซึ่งเป็นผู้เขียนบทด้วย จัดการเรื่องนี้ได้ด้วยวิธีที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและไม่มีการบังคับ หากไม่ใช่จดหมายรักถึงหนัง อย่างน้อยก็ควรเป็นโปสการ์ดที่เขียนอย่างพิถีพิถัน

Freaky Tales เป็นเรื่องที่วุ่นวายอยู่ตลอดเวลา มีการเชื่อมโยงความแตกต่างของแต่ละบริบทFreaky Tales มีองค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่ไม่สมเหตุสมผลเสมอไป แต่มันก็ชดเชยด้วยไหวพริบ พลังที่ติดต่อได้ และตัวละครที่สนุกสนานFreaky Tales ไม่ใช่หนังสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน แต่ก็คงจะมีคอดูหนังออนไลน์ที่ชอบแนวนี้บ้างล่ะ Freaky Tales เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังซันแดนซ์ปี 2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *