โบนส์ แอนด์ ออล ภาพยนตร์สุดซึ้ง

จากค่ายหนังชื่อดังอย่าง Metro Goldwyn Mayer Pictures เป็นค่ายหนังในตำนานที่ใครหลายๆคนก็ต้องเคยดูผลงานของค่ายนี้มาบ้างแล้ว และมาในวันนี้มีหนึ่งผลงานที่ได้ออกสู่จอใหญ่ยักษ์ในโรงภาพยนตร์ ที่ออกมาให้เราได้ดูหนังมาสเตอร์ทุกคนถ้วนหน้า หนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Bones and All- โบนส์ แอนด์ ออล เป็นหนังที่มีความเกี่ยวข้องกับความรัก โดยได้ผู้กำกับอย่างลูกา กัวดานีโน ที่ได้รางวัล Silver Lion for Best Director มาการันตีว่าจะสามารถสร้างหนังเรื่องนี้นั้น ออกมาให้ผู้คนนั้นได้ดูหนังเรื่องนี้กันได้อย่างเต็มอิ่ม ครบทุกความสนุกแน่นอน

หนังเรื่องBones and All หรือในชื่อภาษาไทย โบนส์ แอนด์ ออล เป็นหนังความรักที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก ผสมกับการเล่าเรื่องแบบการเดินทางคล้ายๆกับแนวหนัง Road trip ที่ได้ดำเนินเรื่องราวโดย กล่าวถึงคู่รักคู่หนึ่งที่เป็นวัยรุ่นเด็กกำลังโต ที่ต้องการเดินทาง ไปเรื่อยๆ เริ่มจากออกจากเมืองที่เขาอยู่ เพื่อไปยังต่างเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าดูมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือการได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง Timothée Chalamet และ Taylor Russell มารับบทตัวเองเพื่อช่วยกันเล่าเรื่องและถ่ายทอดสิ่งที่ผู้กำกับนั้นต้องการจะสื่อ นอกจากนี้นั้นยังมีนักแสดงฝีมือเก่งฉกาจที่มารับบทเป็นนักแสดงสมทบได้แก่ Mark Rylance ซึ่งทำให้ดังนั้นได้มีการเล่าเรื่องที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น จนต้องทำให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้จะต้องประทับใจกันอย่าง ถ้วนหน้า เป็นแน่นอน

ในเรื่องคร่าวๆของเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึง เรื่องราวความรักอันแสนสดใส ความรักอันบริสุทธิ์เป็น เรื่องราวรักแรกของ มาเรน ผู้ที่เป็นเพียงแค่สาวน้อยตัวเล็กๆ ก็ยังไม่ค่อยรู้การเอาตัวรอดจากสังคมรอบตัวมากสักเท่าไหร่เธอนั้นยังต้องเรียนรู้อีกมาก ชายที่มีชื่อว่า ลี เขาเป็นแค่คนเร่ร่อนคนธรรมดาที่ไม่มีสิทธิ์มีเสียงใดๆ และเป็นคนเก็บกดพอประมาณ แล้ววันหนึ่ง โชคชะตาฟ้าลิขิตก็ทำให้พวกเขานั้นได้มาเดินทางด้วยกันที่เป็นระยะทางมากกว่า1000ไมล์ ระหว่างทางนั้นก็ได้เจอ และได้ไปพัวพันกับเรื่องแปลกประหลาดมากมาย เรื่องระทึกขวัญที่แสนจะน่ากลัว จนพวกเขานั้นได้พบกับ ถนนที่สองกันเลยครับที่เหมือนจะเป็นกับดักอันตรายในยุคอดีตของประเทศอเมริกาสมัยโรนัลด์ รีแกน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *