หนังดราม่าความรักที่ต้องแอบซ่อน เรื่องซ่อนเงารัก

ในวันนี้ขอนำเสนอเรื่องซ่อนเงารัก เพราะคนให้ความสนและดูหนังเรื่องนี้มาก ความดราม่า ความรักความฟินของพระนางก็ทำออกมาแบบเอาใจคนดูหนังแบบพวกเราสุดๆ แถมฝีมือนักแสดงแต่ละคนไม่แพ้หนังเกาหลีเลย ถ้าใครที่พลาดฉากเด็ดๆ ก็เข้าย้อนดูหนังในออนไลน์ได้เลย เพียงให้คลิกเข้าไปว่า ดูหนัง สั้นๆแบบนี้เอง แต่ก่อนอื่นมาฟัง สปอยจากผู้จัดสักนิดเถอะ เผื่อใครไม่มีเวลาเข้าไปดูเรื่องนี้เป็นการพูดถึงเรื่องของนลิน เมื่อก่อนนลินใช้ชื่อว่าเพียงขวัญ เธอโดนขืนใจโดยแทนไท สามีของเธอที่ไม่ได้รัก และพ่อของสามีก็บังคับให้มีลูกชายให้ได้ เพราะอยากได้หลานชายมาสืบสกุล บ้านนี้บอกเลยว่าโหดมาก นลินคับแค้นใจมาก จากนั้นมาไม่นานลนินตั้งท้อง และได้หนีออกจากนรกขุมนั้นมา จนคลอดลูกออกมาเป็นแฝด โดยเธอได้ลูกแฝด ชายและหญิง เมื่อเธอรู้ว่าเธอได้ลูกชาย เธอจึงเก็บทุกอย่างเป็นความลับเพราะกลัวว่าสามีเก่าจะมาเอาลูกชายไปจากเธอ เพราะบ้านของสามีเก่าของเธอนั้นรวยมาก และต้องการเด็กผู้ชายมาสืบสกุล และจะให้มาบริหารกิจการของครอบครัว นลินรู้ดีว่าถ้าลูกชายของเธอไปอยู่ที่บ้านของสามีเก่านั้น ชีวิตจะไม่มีอิสระเลย นลินจึงตั้งใจเลี้ยงลูกทั้งสองให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันเลย โดยมีชื่อว่า ขวัญเอยและขวัญมา

ตลอดหลายปีที่นลินเลี้ยงลูกคนเดียวโดยที่ไม่มีใครสงสัยแม้แต่คนเดียวว่า ขวัญเอยคือผู้ชาย พอฟังถึงตรงนี้แล้วอยากดูหนังต่อเลยรึป่าวทุกคน เมื่อลูกๆ ของเธอโตขึ้นเข้ามหาลัย ขวัญมาได้รู้จักกับใต้ฟ้าซึ่งกำลังแอบชอบขวัยมาอยู่นั่นเอง แต่ขวัญมานั้นไม่ได้ชอบใต้ฟ้าเลย จนขวัญมามาพบกับเหนือเมฆ ซึ่งเป็นพี่ของใต้ฟ้า ตกหลุมรักขวัญมาทันที่จึงทำทุกทางให้ได้อยู่ใกล้กับขวัญมา ทางขัวญเอยนั้นเมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นผู้ชายจึงอยากทดสอบตัวเอง อยากมีชีวตแบบผู้ชายโดยแอบไปหาลุงอนุชิตที่รู้ความลับของขวัญเอยทั้งหมด โดยไม่ให้แม่รู้ ลุงอนุชิตก็สอนทุกอย่าง การเดิน การแต่งตัว ท่าท่างให้เหมือนผู้ชาย

และในวันหนึ่งขวัญเอยอยากไปเที่ยวนอกบ้านโดยเป็นผู้ชาย แต่เรื่องนี้แม่จะรู้ไม่ได้ จึงได้ลุงอนุชิตโกหกแม่ให้ ในวันนั้นเองขวัญเอยแต่งตัวเป็นผู้ชายและได้พบกับเหนือเมฆ เหนือเมฆก็เข้าใจว่าเป็นขวัญมา จึงรีบเข้าไปทักทาย และทำเหมือนรู้จัก สนิทสนมกันมานานมาก จนขวัญเอยนั้นอึ้งไปเลย เพราะเพิ่งจะเคยเจอเหนือเมฆวันแรก แต่การเจอเหนือเมฆของขวัญเอยครั้งนี้ ทำให้หัวใจเต้นแรกมาก เอยสงสัยตัวเองว่าทำไมเป็นแบบนี้ ทั้งๆ ที่ขวัญเอยก็เป็นผู้ชายเหมือนกับเหนือเมฆ ทั้งคู่ทำท่าจะเริ่มมีความประทับใจต่อกัน แต่ขวัญเอยนั้นยังคงปฏิเสธความรู้สึกนั้นกับเหนือเมฆ จนขวัญเอยมาทดสอบตัวเองกำดุจดาวที่เป็นผู้หญิงน่ารักแล้วกลับไม่รู้สึกอะไรเลย เอาละสิงานนี้ขวัญเอยกับเหนือเมฆจะรักกันได้อย่างไร เพราะเป็นผู้ชายทั้งคู่ เขาทั้งสองจะปฏิเธอความรู้สึกนั้นได้อย่างไร รับรองเรื่องนี้ขวัญเอยและขวัญมานั้นมีปัญหากันแน่นอนเพราะรักผู้ชายคนเดียวกัน ดูหนังไปแล้วก็เครียดตามต้องรอชมตอนต่อไปว่าปัญหาต่างๆจะคลี่คลายได้อย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *