หนังดี หนังดังจนต้องดู “ปอบหวีดสยอง”

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้มีหนังเก่ากึกแต่สนุกมากๆ เรียกได้ว่าถ้าใครทันได้ดูเรื่องนี้น่าจะไม่เด็กแล้วล่ะ เพราะอายุหนังน่าจะ 20 อัพเลย และนักแสดงของเรื่องปัจจุบันก็โตเป็นผู้ใหญ่อายุ 40-50 ปีกันหมดแล้ว เรื่องนี้ชื่อว่า ปอบหวีดสยอง สำหรับบางคนที่พอนึกออกก็จะมีภาพของหนังแว๊บเข้ามาในหัวเลย อย่ามัวเสียเวลากันเลย เราไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันเลยเพราะ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้รวบรวมไว้ให้แล้วอย่างชัดเจนคมชัด ใครที่เกิดในยุคนั้นถ้าได้กลับไปดูน่าจะคิดถึงแฟชั่นสมัยนั้นแน่นอนเพราะเสื้อผ้าหน้าผมในเรื่องคือเป๊ะมาก ขนาดเราที่มาดูในยุคหลังๆยังชอบในการแต่งตัวของนักแสดงในเรื่องนี้เลยสวยหล่อกันมากๆ การนิเรื่องก็รวดเร็วและสนุกมากๆไม่น่าเบื่อเลย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ประทับใจมากๆอีกเรื่องที่สามารถหาดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เดิมนะคะ

เราอย่ามัวพูดกันอยู่เลยค่ะไปดูในส่วนของเรื่องราวกันดีกว่าซึ่งเรื่องของเรื่องก็จะเกี่ยวกับความเชื่อที่อยู่คู่กับสังคมไทยมานานแสนนานมากจนแทบจะเป็นสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของคนไทยกันเลยก็ว่าได้เกี่ยวกับเรื่องของผีสางนางไม้หรือสิ่งที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะผียอดฮิตที่อยู่คู่กับหนังและละครไทยก็คือ ผีปอบ นั่นเอง เรื่องนี้ก็หยิบเจ้าผีตัวนี้มาเป็นตัวดำเนินเรื่องเช่นเดียวกัน แต่ไม่ได้เป็นตำนานหนีผีวิ่งไปมาแล้วก็ลงโอ่งนะคะ แต่เป็นการเล่าเรื่องราวจากอดีตสู่ปัจจุบัน ของการล่าปอบเมื่อผีปอบที่ถูกจับถ่วงน้ำในหม้ออยู่ในบ่อได้แตกออกและผีที่อยู่ภายในดันไปเข้าหญิงสาวแสนสวยดาวคณะ ทีนี้ก็เข้าทางเจ้าปอบเลยแหละเพราะมันได้ใช้ความสวยของเจ้าหล่อนให้เป็นประโยชน์โดยการหลอกล่อผู้ชายให้ติดกับและทำการจกตับของชายหนุ่มเหล่านั้นมากินเป็นอาหาร

เมื่อหลายต่อหลายคนเข้าก็เริ่มมีคนสงสัยแต่ก็ไม่มีใครจับได้ จนถึงตาของเพื่อนพระเอกที่ชื่อตั้ม เขาเป็นหนุ่มหล่อมีสตางค์เมื่อถูกหญิงสาวหว่านเสน่ห์ก็ติดกับดักได้โดยง่าย เขาพาหญิงสาวควงอวดคนอื่นๆให้อิจฉากันไปทั่วมหาวิทยาลัย และได้พาหญิงสาวไปเดทที่ร้านอาหารสิ่งที่สาวเจ้าสั่งก็คือบรรดาเมนูตับต่างๆและทุกจานขอเป็นตับไม่สุก ชายหนุ่มไม่ได้สงสัยอะไรเท่าไหร่นักแต่ด้วยความเจ้าชู้ของเขา เขาแกล้งทำซ้อมตกและเมื่อก้มไปเก็บแล้วกลับขึ้นมาอาหารในจานก็หมดไปอย่างรวดเร็ว และหญิงสาวก็สั่งชุดที่ 2 อย่างรวดเร็วทำเอาหนุ่มของเราอึ้งเลย และเมื่อเขาทั้งสองกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม พระเอกที่ได้รวบรวมข้อมูลและค่อนข้างมั่นใจ ว่าเกิร์ลหญิงสาวดาวคณะโดนปอบเข้าสิงอยู่และตอนนี้ตั้มกำลังอยู่ในอันตราย แต่ตั้มก็ไม่เชื่อ จนหันกลับมาหญิงสาวสวยของเขากลับกลายร่างเป็นปอบนมโตงเตงเล็บยาวฟันแหลมกำลังรอจกตับเขาอยู่ ตั้มรีบโกยหนีจนเกือบตกเป็นอาหารปอบแล้ว

หลังจากนั้นเขาและแก๊งของพระเอกจึงตามล่าปอบตัวนี้แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะปอบสามารถออกจากร่างไปเข้าร่างอื่นๆได้โดยที่จะกินคนเหล่านั้นไปเรื่อย ๆ พวกเขาจึงไปหา อาจารย์โจอี้ผู้ตามล่าปอบและก็มีอาวุธที่ใช้ในการตรวจสอบหาปอบ พวกเขาไปตามหาที่งานปาร์ตี้และปอบก็หนีไปเรื่อย ๆจนมาเข้าร่างนางเอก แต่เมื่อมันออกก็ไม่ทันได้กินนางเอก เพราะเธอถูกช่วยไว้ได้ ทุกคนจึงต้องกลับมาวางแผนเพื่อใช้ในการล่อปอบให้ออกมาและทำการทำลายมันหรือจับมันซะเพื่อไม่ให้มันไปฆ่าใครต่อใครได้อีก

เมื่อได้แผนแล้วก็ต้องมีเหยื่อล่อนั่นก็คือพระเอกนั่นเอง เขารู้ว่ามันเสี่ยงแต่ก็ต้องทำเพื่อคนอื่นๆ เมื่อถึงเวลาปอบก็ออกมาจริงๆและอาจารย์โจอี้ก็ได้ให้อาวุธป้องกันกับพระเอกและเพื่อนๆไว้ ทุกคนร่วมใจกันพยายามจับปอบแต่ก็เกือบจะเสียท่าให้มันแล้วดีที่อาจารย์โจอี้ใช้อุปกรณ์พิเศษมาช่วยไว้ได้ทันไม่งั้นทุกคนก็อาจจะเป็นอันตรายได้ แต่จากที่จะจับมันไว้พวกเขาจำเป็นต้องฆ่ามันโดยการทำลายวิญญาณปอบและช่วยร่างที่ถูกสิงไว้ได้ แต่มันจะออกจริงๆหรือป่าวต้องไปตามดูต่อน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *