หนังบู้เรตติ้งดี ปล้นลอยฟ้า

หนังบู้มันๆ ก็หาดูได้ไม่ยากนะทุกคน ถ้าใครชอบดูหนังบู้ๆ แบบไม่เครียดต้องเรื่อง ปล้นลอบฟ้าเลย ดูสิ แค่ชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังแล้วอ่ะ เรื่องเป็นอีกเรื่องที่นักแสดงหุ่นล่ำบึกทุกคน แถมมีนักแสดงหน้าใหม่เยอะเลย ถ้าเช่นนั้นแล้วอย่ารอช้าเลย มาฟังเรื่องย่อกันดีกว่าทุกคน โดยพระเอกของเรื่องได้ กรรญกฤต มาเล่นเป็น คมกริซ ซึ่งตัวละคร บอกเลยว่าทะลึ่งมาก เรื่องได้ว่ากวนประสาทสุดๆ และมีเพื่อนสนิมอีกคนชื่อว่า ชาติ ถึงแม้จะเป็นแค่รุ่นน้อง แต่ฝีมือ การทำงานบอกเลยว่าเป็นมือขวาได้เลย เพราะทำงานที่วงการปล้นเพชรมานานแล้ว โดยพระเอกของเราได้ถูกผู้คนเรียกขานกันว่า จอมโจรปล้นลอยฟ้า

และไม่นานมานี้ พวกคนรวย ที่ชอบค้าเพชร ชอบครอบครองเพชร หรือแม้แต่พวกโจร รู้ข่าวการกลับมาของเพชร ที่มีชื่อว่า รัศมีจันทร์ หลายคนคิดว่าเพชรชนิดนี้สาบสูญไปเมื่อสมัยเป็นร้อยๆ ปีก่อนแล้วมั้ง แต่ในปัจจุบันนี้ผู้คนกลับพูดถึงเพชรมากขึ้น และก็มาโผล่ที่คนที่เป็นเจ้าของคนปัจจุบันนั่นก็คือ เจ้าสัวอุเทน ทางด้านเจ้าสัวอุเทนและลูกชายชื่อว่านพปฎลจะจัดกิจกรรมโชว์เพชรรัศมีจันทร์ ขึ้นในเร็ววันนี้ ด้วยความอยากอวดอะเนอะ ถ้าเก็บไว้ดูคนเดียวก็จะไม่เกิดเรื่องแล้วหน่ะ คนดูหนังอย่างเราคิดไว้แล้วว่าต้องเกิดการปล้นเกิดขึ้น ลูกชายก็ไปจ้างคนคุมงาน จ้างบอดี้การ์ด ซึ่งเป็นที่เดียวกันกับบริษัทที่นางเอกสาว ผึ้งของเราทำงานอยู่ที่นั่นเอง รวมถึงไปขอความอนุเคราะห์จากตำรวจมาช่วยคุ้มกันเพชรด้วย โดยมา สารวัตรสรรเสริญ มาดูงานด้วย

ในวันที่จัดงานก็เริ่มขึ้น บอกเลยว่าภายในงาน สวยหรูมีระดับมากทุกคน เพราะเป็นการโชว์เพชรที่ล้ำค่า บอกเลยว่ามีแต่ผู้ดี แต่งตังรวย แถมในงานก็ต่างชาติที่เป็น วีไอพีของงานนี้เลย ชื่อว่า อิมาดู และผู้ที่เก่งเรื่องเพชร อย่าง จันทราและลิซ่า ตามมาด้วย พอถึงช่วงพิเศษที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือช่วงแสดงโชว์ เพชรรัศมีจันทร์มาถึง ก็มีเหล่าโจรหลายกลุ่มเลยพยายามจะเอาเพชรรัศมีจันทร์ไป ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มโจรมังกรฟ้า หรือสกายเรดเดอร์ ก็เข้ามาหวังปล้นเพชรรัศมีจันทร์กันทั้งนั้น และความวุ่นวายก็มาถึง เหล่าพวกโจรยิงกันสนั่นหวั่นไหวไปหมด และคนที่ได้เพชรรัศมีจันทร์ไป นั่นก็คือ สกายเรดเดอร์ เพชรน้ำงามแบบนั้นก็หายไปอีกรอบ งานนี้เหล่าโจรถึงกับเครียด ตามหากันจ่าละหวั่นไปหมด เมื่อ คมกริซ คว้าเพชรน้ำงามมาได้ ก็เอาไปให้ มิสเตอร์ลักกี้ ทันที ซึ่งคนนี้คือเจ้าพ่อมาเฟียข้ามชาติที่รวย ระดับโลก ที่บอกเลยว่าอยากได้อะไรต้องได้ โดยมาลูกสมุน พอลลี่ และเคนเป็นมือปืนดูแลป้องกัน แต่ความความที่ เจ้าพ่อมาเฟียคิดโกงคมกริซ เพราะไม่อยากเสียเงิน

ช่วงที่กำลังแรกของกัน เพชรดันหลุดมือไปจากตึกสูง ลงไปสู่ดงลิเก เอาล่ะสิงานนี้เหล่าโจรต้องตระเวรหาเพชรกันอีกแน่นอน ด้านผู้กองเด่นได้ถูกมอบหมายให้ดูแลคดีนี้เพราะว่าบริษัทสมชาย ก็จะโดนฟ้องว่าทำงานพลาด สาวผึ้งเอง ก็กำลังจะโดนฟ้องเหมือนกัน ถ้าหาเพชรชิ้นนั้นไม่เจอจะโดนปรับ 200 ล้านบาท ดูหนังแล้วเครียดแทนนางเอกเลย เราต้องมาล้นกันต่อว่าใครจะเจอเพชรชิ้นนั้นก่อน แล้วพวกลิเก เขาจะรู้ไหมนะว่าหายนะกำลังมาเยือน อีกอย่าง คือความลับของคมกริซที่เป็นสกายเรดเดอร์จะมีใครรู้หรือไม่ ฝากติดตามดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *