หนังรักสุดดัง เรื่อง รอยรักแรงแค้น

หนังดี บอกเลยว่าต้องเรื่องรอยรักแรงแค้น ฟังชื่อเรื่องแล้วก็อยากดูหนังดีขึ้นมาเลย แต่ก่อนจะดูหนังดีกันขอสปอยสักหน่อยละกัน โดยจะเล่าถึง หนุ่มหน้าใสชื่อว่าคิม พระเอกหน้าละอ่อนของเรานั่นเองที่ได้เสียพ่อกับแม่ไปตั้งแต่วัยเด็ก เนื่องจากมีเหตุปล้นกัน พวกโจรจึงบุกปล้น ฆ่า ในตอนที่พ่อกับแม่ของคิมกำลังขับรถไปทำธุระ โชคดีที่คิม ยังมีพี่สาวชื่อ มล อายุเพียง 18 ปีเอง ต้องหยุดเรียน เพราะต้องมาดูแลร้องชายวัย 8 ปี สองคนพี่น้องสู้ร่วมกันมาแบบปากกัดตีนถีบมากทุกคน มล เป็นคนเก่ง ฉลาด ฉับไว มล เลี้ยงน้องโดยการรับหิ้วพวกสินค้ามาขายให้พวกไฮโซ

เมื่อผ่านมาหลายปี มล ได้พัฒนามาเป็นตัวแทนนำเข้าสินค้า เครื่องประดับที่เป็นแบรนด์เนม จนผู้คนรวย ไฮโซ นับหน้าถือตา มล และ คิม ได้เติบโต จนภูมิใจในตัวเองมาก และคิมเองก็ได้รับความรักจากพี่สาวสุดเก่ง เลี้ยงน้องมาอย่างดี จบมหาลัยด้านไอที บอกเลยว่าเป็นที่หมายตากับสาวๆ เลยทุกคน คิมยังมีความฝังใจถึงอดีตที่ลืมไม่ลง แต่เขาก็ไม่อยากจะพูดจาหาถึง เพราะตำรวจก็เงียบ ตามจับคนร้ายไปได้เลย ส่วนทางด้านนางเอกสาวมุกดา ที่มีพี่ชายชื่อว่าธาดา เขาทั้งสองคนมีพ่อเป็นทนายชื่อเสียงไม่ดังสักเท่าไร และมีแม่เป็นครู เมื่อหลายปีก่อนด้วยความที่ ธาดามีความทะเยอทะยาน เขาแอบเอารถของพ่อไปขายแล้วก็พากันไปเรียนเมืองนอกกันทั้งสองพี่น้องเลย เพราะอยากให้น้องได้เรียนที่ดีๆ เหมือนตัวเอง ดูสิทุกคน ความแสบของสองพี่น้องนี้ ดูหนังดีแล้วปวดหัวแทนพ่อเขาจริงๆ ธาดาจึงได้พบกับ มล พี่สาวของคิมไงทุกคน ด้วยความที่ธาดาเห็นเงินของมล แล้วเกิดความอยากได้อยากมี จึงเข้าไปจีบมล ถึงแม้มลอายุมากกว่าธาดาหลายปี แต่มลก็ยอมตกลงปลงใจกับธาดาได้ เพราะคำพูดหวานๆ ของธาดา นั่นเอง

พักตราลูกสาวของนายทหารใหญ่ที่ทั้งสวย พร้อมทุกอย่าง ผู้ชายหลายคนมาจีบ เธอเยอะมากแต่ก็ไม่ถูกใจเธอสักคน จนได้มาเป็นลูกค้าของ มล และได้มาเจอ คิม หนุ่มหล่อของเรา บอกเลยว่า พักตราถูกใจยิ่งนัก แต่ด้วยความหยิ่งของเธอเอง ไม่กล้าพูดอะไรมาก หวังรอให้คิม พูดขอเธอเป็นแฟนเอง แต่คิมของเรา ไม่ได้คิดเกินเลยกับพักตราสักนิด เอาล่ะสิ งานนี้คิมจะรอดจากมมือสาวพักตราได้ไหมน้อ ดูหนังดีแล้วเริ่มสนุกแล้วสิ และในวันที่น่าเสียใจก็มาถึงเมื่อ พ่อของธาดาเสีย แม่ของธาดา ก็เสียใจจนร่างกายอ่อนแอ และนี่ก็เป็นเหตุที่ต้องให้น้องสาวและแม่กลับมาอยู่บ้านที่ไทย จากนั้นไม่นาน มล และธาดา ก็แต่งงานกัน ส่วนสาวพักตรา ก็เป็นลูกค้าประจำของร้านมล พักตราหาเรื่องมาเจอคิมทุกวัน แต่คิมของเราก็เมินเฉย

จนวันหนึ่งพักตรา ก็ได้มารู้จักกับน้องสาวของธารา ชื่อว่า มุกดา พักตราเห็นว่ามุกดาเพิ่งมาอยู่ใหม่ และไม่รู้จักใครเลย จึงฝากให้ คิม ช่วยดูแล และสอนงานให้ ด้วยเหตุนี้เอง คิม และ มุกดา ก็ได้เจอกันบ่อยทุกวัน จนทั้งสองคนนี้เกิดความสนิมสนม และมีความรักเกิดขึ้น พอเวลาผ่านไปเป็นปี ทั้งสองก็เปิดตัวว่าคบกัน งานนี้พอพักตรารู้ข่าวก็โกรธมาก พร้อมประกาศตัวเป็นศัตรูกันเลยทีเดียว ความรักกลายเป็นความแค้น จากเพื่อรักก็กลายเป็นเพื่อนร้ายไปเลย ก็คนมันไม่ได้รักอะเนอะทุกคน เอาเป็นว่ามาดูหนัง และลุ้นไปว่าความรักของคิมและมุกดาจะเจออะไรบ้าง แล้วเรื่องการตายพ่อกับแม่ของคิม จะดำเนินอย่างไร ฝากติดตามหนังเรื่องนี้ด้วยนะทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *