หนังฟรี คนดูเพียบต้องเรื่อง The Hundred foot journey

สวัสดีมิตรรักสหายชาวนักรับฟังเรื่องเล่าหนังทุกท่านนะคะ วันนี้เราได้มาเล่าหนังเรื่อง The Hundred foot journey ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งชาวอินเดียที่ตัดสินใจมาเปิดร้านอาหารในฝรั่งเศสแถมยังเปิดตรงข้ามกับภัตคารหรูระดับมิชลินสตาร์ด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถหาดูได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ แถมที่ เว็บหนังออนไลน์ ยังมีหนังแนวนี้ให้ดูอีกเพียบต้องตามมาให้ได้นะคะ เราไปฟังเรื่องของ The Hundred foot journey กันดีกว่าค่ะ
หนังจะเล่าเรื่องของครอบครัวอินเดียตระกูลคาร์ดำที่ประกอบไปด้วยฮัทซันพระเอกของเรา มอนเซอร์พี่ชายคนโต มอนเซอร์ร่าพี่สาวคนรองและน้องสาวอีก 2 คน โดยที่บ้านของพวกเขาเมื่อก่อนเคยเปิดร้านอาหารอินเดียที่ดูไบมาก่อนทำให้ฮัทซันชำนาญในการทำอาหารอินเดียเป็นอย่างมากเขาได้เรียนรู้จากแม่ของเขาทว่าทุกคนก็ได้สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในเหตุจลาจลหลังการเลือกตั้งร้านถูกไฟไหม้และแม่ของพวกเขาเสียชีวิตในเหตุการณ์นั้น พ่อจึงพาทุกคนลี้ภัยจากอินเดียไปอยู่ที่อังกฤษที่นั่นฮัทซันก็ยังได้เรียนรู้ในการทำอาหารโดยตลอดและได้เปิดร้านข้างทางใกล้ๆกับที่ ๆ พวกเขาพักอยู่แล้วพ่อก็ได้ชวนทุกคนย้ายอีกครั้งโดยพ่ออยากไปเปิดร้านอาหารอินเดียที่ไหนสักแห่งในยุโรปพ่อจึงได้พาทุกคนไปเสี่ยงโชคที่ฝรั่งเศสเป็นที่แรก

ในขณะที่ทุกคนเดินทางโดยไร้จุดหมายอยู่นั้นรถของพวกเขาก็เกิดเบรคแตกจนเสียหลักโชคดีที่ทุกคนยังปลอดภัยแต่พี่ชายคนโตก็หัวเสียไม่น้อยที่พ่อพาทุกคนมาลำบากเขาบอกว่าคนที่นี่ไม่กินอาหารอินเดียกันหรอกเพราะพวกเขามีอาหารประจำชาติกันอยู่แล้วจู่ๆก็มีผู้หญิงคนหนึ่งขับรถมาเธอชื่อมากาเลส เธอได้ช่วยลากรถไปซ่อมที่อู่ในเมืองให้แถมเธอยังชวนพวกเขาไปกินข้าวที่บ้านด้วยโดยอาหารนั้นก็คืออาหารฝรั่งเศสจากของเหลือในตู้เมื่อทุกคนได้กินก็ชื่นชอบมากๆและในคืนนั้นครอบครัวคาร์ดำก็ได้แวะพักที่โรงแรมแถวๆนั้น รุ่งเช้าฮัทซันก็ได้เดินตามพ่อไปที่บ้านหลังหนึ่งที่ประกาศขายพ่อบอกว่าเขาถูกชวนมาที่นี่และได้ยินเสียงของแม่บอกว่าอยากเปิดร้านที่นี่ด้วยโดยเรื่องที่รถเบรคแตกนั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่มันคือพรหมลิขิตเมื่อทั้งคู่ได้เข้าไปข้างในพ่อก็ยิ่งชอบที่นี่เข้าไปอีกจู่ๆมาดามคนหนึ่งก็เดินเข้ามาบอกว่าเธอคือคนดูแลที่นี่พ่อจึงถามว่าที่นี่ขายเท่าไหร่และเธอก็บอกว่าแพงมาก

เธอเห็นว่าพ่อของฮัทซันขอลดค่าที่พักที่โรงแรมจึงไม่คิดว่าเขาจะมีเงินซื้อที่นี่ได้พ่อได้บอกว่าเขาแค่เป็นคนประหยัดและต้องการจะต่อรองซื้อที่นี่ เมื่อทุกคนในครอบครัวรู้เรื่องก็ไม่มีใครเห็นด้วยกับเขาเลยเพราะตรงข้ามที่เขาจะเปิดร้านคือร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์เลยแม้แต่ประธานาธิบดีก็ยังเคยมากินพี่ชายได้บอกว่ายังไงเราก็สู้ไม่ได้แต่พ่อก็บอกว่าเขามั่นใจว่าอาหารอินเดียไม่เป็นรองใครแถมคนที่นี่ก็ยังไม่เคยกินฝีมือของฮัทซันด้วยซ้ำ สุดท้าย พ่อก็ได้ทำการซื้อที่ร้านนั้นและครอบครัวทั้งหมดก็ย้ายเข้าในทันทีระหว่างที่ฮัทซันกำลังสำรวจครัวก็ได้เจอกับหนังสือสอนทำอาหารระดับมิชลินเมื่อเขาได้อ่านเขาก็เริ่มสนใจการทำอาหารฝรั่งเศสขึ้นมา

มาดามก็คือเจ้าของร้านอาหารมิชลินนั้นเธอได้มาบอกกับเชฟในร้านว่าจะมีร้านอาหารอินเดียมาเปิดฝั่งตรงข้ามซึ่งคนในครัวก็พากันบอกว่าอีกไม่นานก็คงจะเจ๊งตามเคย จากนั้นฮัทซันก็ได้เจอมากาเลทพวกเขาได้คุยกันโดยเขาได้ขอให้เธอสอนทำอาหารฝรั่งเศสตอนแรกเธอปฏิเสธแต่ก็เอาหนังสือสอนทำอาหารมาให้เขาที่บ้าน ครอบครัวคาร์ดำได้ช่วยกันตกแต่งร้านอย่างตั้งใจและ 1 วันก่อนจะเปิดร้าน มาดามก็มาสืบความลับและขอดูเมนูพอวันต่อมาที่ต้องเปิดร้านพวกเขาได้ไปซื้อของที่ตลาดก็พบว่าของที่จะใช้ถูกมาดามซื้อไปจนหมดทำให้พ่อโมโหมากจึงประกาศสงครามกับมาดาม แม้ต้องไปซื้อวัตถุดิบต่างเมืองแต่ฮัทซันก็ใช้ไหวพริบและความรู้ที่มีพลิกแพลงจนร้านสามารถเปิดได้ทันเวลาวันแรกก็ไม่มีคนเข้าพ่อจึงใช้กลยุทธอุ้มลูกค้าเข้าร้านและก็ได้ผลไม่นานร้านก็เต็มทุกโต๊ะลูกค้าชอบอาหารของพวกเขามากๆ แต่เรื่องก็ไม่จบเพราะมาดามก็หาทางกลั่นแกล้งต่างๆนานา แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปพวกเขาจะสามารถจัดการจนร้านประสบความสำเร็จได้หรือไม่มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *