พามาชม Queen Charlotte: A Bridgerton Story หนังสุดซาบซึ้งกินใจ

ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังฟรีที่สามารถเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ให้เรานั้นได้เข้าใจ ที่มีความสนุกไปพร้อมๆกับได้ความรู้และข้อเท็จจริงที่เคยเกิดขึ้น เราจะพาทุกคนนั้นไปดูหนังที่ค่อนข้างที่จะเอกซ์คลูซีฟ เป็นซีรีส์ที่ทำเป็นภาคแยกของบริดเจอร์ตัน โดยเหล่านั้นจะเห็นถึงเรื่องราวความรักที่เคยเกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์ที่ถูกเก็บเป็นความลับมาอย่างยาวนานของ Queen Charlotte หรือว่าในภาษาไทยสมเด็จพระราชินีชาร์ล็อตแห่งสหราชอาณาจักร ที่จะทำให้เรานั้นตื่นเต้นไปกับความรักในซีรีส์แนวโรแมนติก ที่จะทำให้บุคคลที่มีพลังอำนาจสูงสุดที่เป็นถึงขั้นราชินีอย่างราชินีชาร์ล็อตต์ ดูมีความมุ้งมิ้งขึ้นมาจากความรัก ต่างจากที่เรานั้นเคยเห็นมาจากซีรีส์ชุดบริดเจอร์ตัน แถมถ้าเราได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันดูแล้วจะทำให้เรานั้นอินไปกับตัวละครนี้มากยิ่งขึ้น

นี้เรื่องราวการก่อกำเนิดของซีรีย์เรื่องนี้นั้นถูกชอนดา ไรมส์ ที่เป็นนักเขียนบทให้กับซีรีส์หลัก และยังคงเป็นทั้ง โปรดิวเซอร์และผู้กำกับภายในคนเดียวกัน ข่าวนั้นรู้สึกที่จะต้องการขยายจักรวาลนี้ให้ผู้ชมนั้นได้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะได้ยินไปกับเรื่องราวของตัวละครที่เกิดขึ้นภายในซีรี่ส์หลัก เข้าใจในการที่จะเป็นผู้ที่เข้าสู่การรับบทเป็นผู้ที่มีอำนาจสูงสุด แต่การลงทุนในครั้งนี้กลับมีความเสี่ยงมากมายเพราะว่าถ้าหากไม่สามารถทำให้มีความสนุกเท่ากับซีรีส์หลักได้ก็จะทำให้จักรวาลดูมีความน่าเบื่อมากขึ้น แต่การที่ใช้การเล่าเรื่องที่เล่าอดีตสลับกับปัจจุบันทำให้ความสนุกเหล่านี้ไม่เคยลดหายไป

จากการมองดูภาพรวมของ Queen Charlotte: A Bridgerton Story เป็นหนังที่จะทำให้เรานั้นเห็นถึงความมุ่งมั่นของการพิสูจน์ตัวเอง เพื่อให้ทุกคนนั้นยอมรับว่าสตรีก็มีดีเช่นกันและสามารถปกครองประเทศได้ และนอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวความโรแมนติกมาประกอบในตลอดทั้งเรื่อง จึงเก็บเป็นการจัดลำดับเรื่องราวที่มีชั้นเชิงแต่ขอเตือนก่อนเลยว่าระวังจะต้องเสียน้ำตาให้กับการดูซีรีส์เรื่องนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *