หนังของตัวแม่ Black Widow

ถ้าใครที่เคยดูหนังมาเวลที่มาจากจักรวาลมาร์เวลกันมาก่อนบ้างแล้ว ต่างก็ต้องคุ้นเคยกับหน้าตาของเธอเป็นอย่างดีเพราะเธอนั้นเคยมีบทบาทมาแล้วตั้งแต่ ไอรอนแมน ไปจนถึงหนังอเวนเจอร์ที่เธอนั้นมีโอกาสเป็นหนึ่งในตัวละครหลัก โดยในตอนนี้นั้นทีมอเวนเจอร์ส่วนใหญ่มักจะมีหนังเป็นของตัวเองกันแล้ว จนถึงในตอนนี้เธอก็ได้มีหนังเดี่ยวฉบับตัวของเธอเองเกิดขึ้นมา นั่นก็คือเราจะได้ดูหนังมาเวลที่เป็นหนึ่งในสายลับสาวที่อยู่ในทีมอเวนเจอร์กันได้ในหนัง Black Widow ที่จะมาทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเบื้องหลังของเธอว่ากว่าที่จะเป็นสายลับสุดโหดในตอนนี้ได้จะต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง และจะมาทำให้แฟนคลับของแบล็ควิโด้คนนี้เต็มอิ่มไปกับเรื่องราวและเติมเต็มไปกับความรู้สึกที่มีต่อเธอกันได้สักที

โดยเรื่องราวของสายลับสาวใน Black Widow จะไม่ได้เล่าถึงเหตุการณ์หลังอเวนเจอร์เอ็นเกม แต่จะพูดถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ตัวของนาตาชา โรมานอฟ ที่ได้มีการ ย้ายฝั่งมาช่วยสนับสนุนกัปตันอเมริกา ในกัปตันอเมริกาภาคที่ 3 จนทำให้ตัวของเธอนั้นกลายเป็นผู้ต้องหากลายเป็นอาชญากและถูกไล่ล่าจากที่เธอนั้นละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวียที่ไอรอนแมนนั้นเป็นคนจัดตั้งขึ้น โดยตัวเธอนั้นจะต้องหนีนายพลรอลส์ ผู้ที่ต้องการทำให้ทีมอเวนเจอร์ทุกคนอยู่ภายในกำมือของตัวเขาเพื่อที่จะสามารถควบคุมใช้งานได้อย่างง่ายดาย ตัวของเธอนั้นจึงต้องทำการแอบซ่อนจากภัยคุกคามที่กำลังตามมาจึงออกจากประเทศอเมริกาไป และได้กลับไปยังสถานที่ที่เป็นต้นกำเนิดของตัวของเธอ แถมยังมีทาส์กมาสเตอร์ วายร้ายปริศนา ที่ได้มาโผล่ต่อหน้าเธออย่างไม่ทันตั้งตัวและนำพาตัวของเธอนั้นไปพบกับเรื่องราวอดีตอันน่าขมขื่นใจของเธอกับสถานที่แห่งนี้ที่ตัวของเธอนั้นไม่อยากจะจดจำ

การมาของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการมาที่จะทำให้เรื่องราวของจักรวาลมาร์เวลได้ถูกเติมเต็ม โดยเป็นส่วนของนาตาชา โรมานอฟ ที่ได้แอบไปทำอะไรในช่วงเวลาที่เราไม่รู้มาก่อน และปะติดปะต่อเรื่องราวทำให้เรานั้นเห็นภาพ ของเธอได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมกับใส่ความสนุกแบบฉบับของมาร์เวลเอาไว้ให้ จึงทำให้การดำเนินในเรื่องของ Black Widow สามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับที่รอคอยหนังเดี่ยวของเธออย่างยาวนานได้อย่างเต็มอิ่ม

และสำหรับผู้ใดก็ตามที่เป็นแฟนคลับของหนังมาร์เวลและยังไม่ได้ไปดูหนังมาเวล เรื่อง Black Widow ต้องมาบอกเลยว่าอย่ารอช้าเพราะว่าคนจะได้รู้ถึงเรื่องราวอันล่ะเป็นเบื้องหลังของหญิงสาวนาตาชา โรมานอฟ ที่สามารถมัดใจแฟนคลับมาร์เวลกันได้เกือบล้านคน และเรานั้นยังจะสามารถเรียบเรียงไทม์ไลน์การดูหนังมาเวลของจักรวาลมาร์เวลที่ได้สร้างขันมานี้ได้ชัดเจนมากขึ้น ถึงแม้ว่าตัวละครอื่นอาจจะไม่ได้มาเข้าร่วมแสดงกับเธอภายในหนังเรื่องนี้ แต่ว่าตัวของเธอนั้นก็สามารถฉายเดี่ยวให้เราได้รับชมกันอย่างสนุกสนานเหมือนเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *