แนะนำหนัง Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

ถ้าใครที่เคยโดนหนังที่มาจากประเทศเยอรมันกันมาบ้าง ก็คงจะรู้ดีว่าการดูหนังประมาณนี้นั้นเรามักจะเจอกับคอนเซปต์ของหนังที่เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจถือได้ว่าเป็นจุดขายของหนังสัญชาตินี้กันได้เลยมีออกมาให้เราได้ลองดูหนังกันมาบ้าง จนมาถึงในตอนนี้ก็ได้มีหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด ถือได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเครื่องบินลำหนึ่ง เพียงแค่ได้ลองมองดูจากคอนเซปต์เท่านี้ ก็ทำให้รู้สึกได้เลยทันทีว่าหนังเรื่องนี้ต้องมีความตื่นเต้นอีกมากมายรอที่จะให้เรานั้นไปพบกันอยู่แน่ๆ แต่ถ้าใครที่กำลังสบประมาทหนังเรื่องนี้กันอยู่เราก็จะขอให้คนนั้นได้หยุดเพื่อได้มาลองดูหนังเรื่องนี้แล้วคุณนั้นก็จะได้เห็นว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่สุดยอดมากเพียงใดอาจจะมากกว่าที่คุณนั้นเคยคาดคิดเอาไว้ในตอนแรกเสียอีกด้วยซ้ำโดยเรื่องราวสุดระทึกขวัญใน Blood Red Sky ได้พูดถึงเรื่องราวของสองแม่ลูกคู่หนึ่งนาเดีย และ เอลิอัสพอเขาทั้งคู่นั้นเพิ่งตัดสินใจกันที่จะทำการเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะว่าในตอนนี้ผู้เป็นแม่นั้นกำลังป่วยเป็นโรคที่ดูแปลกประหลาดต้องเข้ารับทำการรักษาโดยด่วน แต่สิ่งที่ทำได้ในตอนนี้นั้นมีเพียงแค่พยายามปกกันไม่ให้โลกของเธอกระจายลุกลามมากขึ้น แต่ในขณะที่พวกเขากำลังนั่งอยู่บนเครื่องบินที่พึ่งขึ้นบินจากพื้นได้เพียงไม่นานก็ได้มีเรื่องราวที่โชคร้ายสุดๆได้เกิดขึ้นนั้นก็คือในเครื่องบินแห่งนี้ได้มีการก่อการร้ายจากอาชญากรขึ้นพวกโจรเหล่านี้ต้องการที่จะเปลี่ยนเส้นทางการบินและพยายามบินมุ่งตรงไปยังเมืองลอนดอนของประเทศอังกฤษ ซึ่งถ้าพวกเขาทำได้นี้อาจจะกลายเป็นการก่อการร้ายครั้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา

แต่การก่อการร้ายของพวกอาชญากรนั้นก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่พวกมันต้องการ พวกมันนั้นได้ทำเรื่องที่ผิดพลาดที่สุดอย่างไม่น่าให้อภัยไปเสียแล้ว พวกมันนั้นดันไปทำให้ความโกรธของผู้เป็นแม่ได้ระอุขึ้น ด้วยความเป็นแม่คนจำเป็นที่จะต้องค้นหาวิธีที่จะมาช่วยเหลือชีวิตลูกชายของตัวเองเพื่อให้สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้อย่างปลอดภัยจากเหตุการณ์การก่อการร้ายที่ไม่ธรรมดาเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสูงหลายร้อยเมตรจากทะเล ซึ่งโอกาสที่พวกเขาจะรอดนั้นแทบจะเป็นศูนย์เลยก็ว่าได้เพราะว่าถ้าหากว่าลองมองลงไปข้างล่างพวกเขาจะเห็นเพียงแค่น่านน้ำมหาสมุทรแอตแลนติกที่มีแต่ทะเลล้อมรอบเพียงเท่านั้นถ้าลงกันไปแล้วก็ไม่รู้จะพบเจอกับอันตรายอะไรอีกบ้าง

โดยเรานั้นจะขอสรุปเลยว่า Blood Red Sky เป็นหนังที่ดีที่เรารู้สึกว่าทำให้เรานั้นตกตะลึงไปกับความสนุกที่มีมากกว่าความคาดหวังที่เราตั้งเอาไว้ เป็นการทำให้เรานั้นได้พบเจอกับข้อมูลใหม่ๆที่ว่าหนังที่มาจากประเทศเยอรมันก็มีความคิดและไอเดียที่ดูมีชั้นเชิงอีกไม่นานวงการของหนังยุโรปนี่อาจจะเทียบเท่ากับวงการของหนังอเมริกาเลยถ้าหากว่าใครนั้นเริ่มสนใจกันมาบ้างแล้วคุณสามารถไปดูหนังพร้อมๆกันได้แล้วในตอนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *