ดูซีรี่ย์น่ารักใสๆ ไปกับ “รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ”

หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์รักใส ๆ ก็ต้องขอเชิญชวนมาดูซีรี่ย์ในเรื่องของ “รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ซึ่งเป็นซีรี่ย์ในสไตล์เกาหลีสุดน่ารัก และได้มีการดัดแปลงเรื่องราวและพล็อตเรื่องด้วยฝีมือของผู้จัดคนไทย ที่ได้ร้อยเรียงเรื่องราวสุดละมุนซึ่งซีรี่ย์ในสไตล์รักสุดหวานฉ่ำผสมผสานของความเป็นคอมเมดี้ ที่เมื่อคนดูซีรี่ย์ได้ดูแล้วต้องรับความฟินไปแบบเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากในแต่ละซีน แต่ละโลเคชั่นชวนดูและน่าติดตามเป็นอย่างมากด้วย และสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังได้เหล่านักแสดงฝีมือคุณภาพระดับแนวหน้าอย่างเช่น “ไมค์ พิรัชต์” ที่ได้รับบเป็นพระเอกซีรี่ย์สุดหล่อมากความสามารถในเรื่องและเขาก็ได้ควงคู่มากับคู่จิ้นสุดฮอต อย่างสาวตัวเล็กสุดน่าอย่าง “ออม สุชาร์” ที่โด่งดังไปไกลถึงต่างแดนด้วยเพราะว่าเคมีเคใจของทั้งสองคนนั้นเข้ากันดีมาก จนทำให้เหล่าคนดูซีรี่ย์อิน และยกให้ทั้งสองคนเป็นคู่จิ้นอีกคู่ของวงการไปแล้ว แถมยังได้หนุ่มวุดหล่อเสียงดีอย่าง “เต๋า เศรษฐพงศ์” ที่มาเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับซีรี่ย์ให้ดูครบรสมาก แต่เหล่านักแสดงฝีมือคุณภาพยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ต้องตามไปดูกันมาจะมีใครอีกบ้างในซีรี่ย์เรื่อง “รักล้นใจนายแกล้ง”
ไม่รอช้าเรามาดูเรื่องราวของสาววัยมัธยมอย่าง “ตะหลิวหรือออม” เธอเป็นสาวน่ารักที่แสนจะสุดใส แต่ว่าบุคลิกของเธอนั้น ค่อนข้างที่จะซื่อบื่อเอาซะมาก ๆ แถมยังหัวช้าอีกต่างหาก แต่ดันไปแอบรักนักเรียนที่พึ่งย้ายเข้ามาให้ที่ทั้งหล่อและแฝงไปด้วยความเย็นชาอย่าง “เท็นเท็นหรือไมค์” ซึ่งเขาคนนี้มี IQ ที่สูงถึงสองร้อยกันเลยทีเดียว แล้วแบบนี้ตะหลิวจะทำอย่างไงกับความรู้ดีที่เกิดขึ้นกับหัวใจดวงน้อย ๆ ของเธอที่มีให้เท็นเท็นไปแล้วทั้งใจ เพราะในบางครั้งเท็นเท็นนั้นเขาก็ดูเหมือนจะสนใจและดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี แล้วก็ออกจะดูใจดีมาก ๆ กับตะหลิว แต่ก็มีอยู่บ้างในบางครั้งเขาก็ชอบแกล้งทำให้ตะหลิวขายหน้าเพื่อน ๆ เกือบทั้งโรงเรียนมาแล้วด้วย และนี่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่นะ เพราะว่าพ่อแม่ของทั้งคู่ดันเป็นเพื่อนสนิทกันซะอย่างนั้น

และในเวลานี้ความรักของเธอก็กำลังบินตรงไปที่ เท็นเท็น เกือบทั้งใจ แต่ตะหลิวก็ไม่เคยดูรู้เรื่องว่าเพื่อนสนิทอย่าง “คิงหรือเต๋า” เพื่อนชายแสนดีที่แอบรักเธอคอยให้ทั้งความช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่อยู่ข้าง ๆ มาตลอด จนเกิดเป็นอาการของเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อเอาซะแล้ว และมาดูกันว่าความดีและความจริงของคิวจะสามารถพิชิตหัวใจของตะหลิวได้หรือไม่

แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าตะหลิวจะได้พบกับคู่แข็งในรักครั้งนี้ และก็ดูเหมือนว่าเธอคนนี้ดูจะเหมาะสมกับเขาเสียมาก ๆ ซึ่งเธอมีชื่อว่า “น้ำค้างหรือพิม” เธอมีดีกรีเป็นถึงดาวของโรงเรียนเลยที่เดียว และน้ำค้างเธอทั้งขาวทั้งสูงกว่า แถมยังฉลาดกว่าตะหลิวมาก ๆ เลยทีเดียว แล้วแบบนี้ตะหลิวจะทำอย่างไงกับคู่แข่งที่มีความเพียบพร้อมไปทุกอย่าง แค่จะทำให้เท็นเท็นรักเธอก็ว่ายากแล้ว แล้วดันมาเจอศัตรูหัวใจสุดหินเพิ่มขึ้นไปอีก แบบนี้ตามไปดูซีรี่ย์เรื่องเต็ม ว่าเรื่องราวความรักสุดสนุกของตะหลิวจะออกมาอย่างแฮปปี้หรือไม่ ตามเอาใจช่วยตะหลิวกันเยอะ ๆ น้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *