แนวผจญภัยในเมืองที่ไม่มีอยู่แล้ว The Lost City ความสนุกของหนังที่คุณไม่ควรกดข้าม

ขอแนะนำตัวก่อนจ้าสวัสดีครับวันนี้ขออนุญาตพาทุกคนมาฟังรีวิวของเมืองที่สาบสูญไปนานแล้วแต่กับเรื่องนี้ที่ผู้เล่ากล่าวว่าเป็นหนังผจญภัยที่ทั้งตลกและปั่นที่สุดสำหรับหนังแนวนี้ที่เคยดูหนังมาและการรีวิวครั้งนี้คือการเขียนตามความรู้สึกกับสิ่งที่เรากำลังจะอธิบายให้ฟังกับความสนุกครั้งนี้ถือว่าเราชื่นชอบหนังเรื่องนี้มากแต่ถ้ารีวิวแล้วมันขัดใจของคนฟังก็ขออภัยไว้เลยละกันนะคะ

เริ่มเรื่องของการผจญภัยจากนักเขียนนิยายรักโรแมนติกและนางเอกเธอเป็นคนชอบอยู่คนเดียวและรักสันโดษเป็นอย่างมากเก็บตัวอยู่แต่ในห้องเขียนแต่นิยายและเธอมีการขายนิยายดิบดีไม่ว่าจะทำมาเท่าไรคือสามารถขายไจนหมดเกลี้ยงแต่เมื่อมาถึงยุคในปัจจุบันนิยายของเธอนั้นความนิยมลดลงลการคิดไอเดียที่ควรจะไปในทางที่ดีขึ้นแต่กลับคิดอะไรไม่ออกและตอนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัย
ขอเริ่มกับเรื่องราวของบทที่เป็นการดำเนินเรื่องกันก่อนนะเราว่าในส่วนของบทสำหรับการเข้าเว็บดูหนังเรารู้สึกว่าเราชอบเพราะเขาทำออกมาได้ดีถึงว่าเรื่องราวมันอาจจะไม่ได้แปลกใหม่ไปมากแต่การเสนอเรื่องราวของเขานั้นทำออกมาเป็นเอกลักษณ์ทำให้น่าสนใจพอควรเลยเพราะช่วงต้นเรื่องมันทั้งตลกและปั่นขำกับมุขฮาๆได้อยู่ทำให้การชมเว็บดูหนังของเราทั้งยิ้มและหัวเราะแบบไม่ขาดสายพอมากลางเรื่องของหนังเรื่องกลับออกไปในแนวการผจญภัยที่วุ่นวายมากเพราะหลักๆแล้วไม่ค่อยใช่สายบู๊และสายลุยสักเท่าไรเพราะความไม่มีพลังอำรเหมือฮีโร่ตัวอื่นเขาเป็นเพียงคนธรรมดาที่ดันซวยต้องมาเดินทางกับการผจญภัยเลยทำออกมาให้อรรถรสในการดูหนังมันกลมกล่อมขึ้นเรื่องการดำเนินเรื่องเราขอบอกว่าไม่มีที่ติเลยจ้ามันน่าติดตามและเข้าใจง่ายมากไม่ยืดเยื้อและไม่น่าเบื่อเลยเราสนุกมากๆและด้วยการเขียนบทของหนังเรื่องเขียนออกมาได้ดีและนักแสดงที่รับบทบาทแต่ละคนก็คือทำออกมาได้ดีมีเสน่ห์อย่างมากรู้ตัวอีกทีก็คือจะจบซะแล้วถือว่าทำออกมาได้ดีเลยละ
หลังจากที่เราหนังรีวิวมายาวเกินเราขอสรุปเลยนะว่าโดยรวมของหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่เราชื่นชอบเป็นหนังที่สามารถดูเอาฮาได้ตลอดแบบเพลินๆเพราะมันทั้งสนุกและน่าติดตามนักแสดงทุกคนก็คือเล่นดีงานภาพต่างๆก็ทำออกมาได้ดีมากๆและฉากฮาๆหลายๆฉากคือดำเนินเรื่องได้ลงตัวไม่มีตอนนไหนเลยที่เราง่วงนอนหรือว่าเบื่อพอจะเข้าช่วงฉากที่เบื่อๆแต่กลับมาสร้างเสียงหัวเราะทำให้เราตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาเหมาะสำหรับทุกคนเลย ละดูเว็บดูหนังได้ทุกคนลองชวนคนในครอบครัวมาดูรับรองว่าทุกคนจะไม่เสียเวลาในการดูอย่างแน่นอนอย่างน้อยเรารับประกันได้เลยว่าคุณจะได้ทั้งรอยยิ้มและความฮาที่ทำตีนกาขึ้นอย่างแน่นอน
สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะเพราะง่วงมากจริงๆไม่ไหวละสำหรับคืนนี้เราขอตัวไปหาไรทำให้หายง่วงก่อนนะบายๆสำหรับคะแนนของการได้ดูเรื่องนี้คือเราขอบอกเลยว่าเราแบบไม่อยากพูดอะไรเยอะแล้วอยากให้ทุกคนได้ไปเว็บดูหนังกันเองจะได้รู้ว่ามันเป็นยังไงสำหรับหนังเรื่องนี้สำหรับวันนี้ไปแล้วนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *