แนวสายลับหน้าสวยกับสายลับลิปกลอส

การรีวิวครั้งนี้ขอมารีวิวการดูหนังบู๊แอ็คชั่นของละครไทยที่ทำเรื่องราวออกมาแบบจัดหนัดจัดเต็มมาพร้อมกับความสนุกที่คุณจะได้รับและบอกเลยว่าคุณได้ความสนุกอย่างแน่นอนทีมงานจัดแน่นจัดเต็มแบบเต็มสูตรคือนักแสดงเรื่องนี้เขาไม่ต้องใช้แสตนอินเลยก็ว่าได้เพราะเล่นจริงเจ็บจริงตลอดจ้าฉากบู๊ก็คือสุดๆไปเลยละฟาดแรงจนคิดว่าไม่หน้าจะเล่นได้นะแต่พอดูหนังแล้วก็คือเขาเล่นได้ดีจริงๆ

ถ้าถามว่าดูเรื่องไหมก็ต้องบอกว่าไม่ค่อยรู้เรื่องอะเรางงๆไปหน่อยไม่ค่อยจะเข้าท่าแต่ถ้าถามว่าการต่อสู้คือทำได้ดีแต่ถ้าให้ดูหนังจนจบไปเลยกคือไม่ค่อยเท่าไรเพราะว่าเนื้อเรื่องราวของหนังเขาทำออกมาค่อนข้างจะดูงงๆไปหน่อยนักแสดงแต่ละคนก็คือไม่ค่อยสมบทบาทสักเท่าไรถ้าให้ดูอีกก็คงขอคิดก่อนแต่ความฮามันก็ยังได้อยู่นะเพราะนักแสดงก็มีคนตลกคนฮารวมๆกันมาอยู่แต่เมื่อเป็นหนังที่เราเลือกมาดูเวลาเหงาแบบนี้คือดูไม่จบสักทีเพราะหลับตลอดแต่ก็พยายามดูให้จบอยู่นะจะทำยังไงดีละวันนี้ก็เลยตั้งใจมาเปิดดูอีกครั้ง
สำหรับครั้งนี้ถามว่าจะดูหนังจบไหมนะเราขอมารีวิวคราวๆแต่ไม่ได้พูดถึงตัวหนังนะเพราะไม่รู้จะพูดว่าอะไรอะให้ทุกคนที่อยากดูไปดูเองดีกว่าด้วยเพราะว่าไม่มีอะไรจะดูเราเลยเลือกหยิบหนังเรื่องนี้มาดูขอบอกเลยนะว่าที่ดูเพราะบอยปกรณ์อีกแย้วเราชอบพระเอกที่หน้าตาดี555 ฮาไหม เข้าเรื่องเลยดีกว่าถ้ามีเวลาดูมากกว่านี้อยากให้ทุกคนเปิดดูกันตั้งแต่ EPแรกเลยละต้องดูตั้งแต่เริ่มต้นเพราะว่าจะดีรู้ความเป็นมาว่ามันเป็นยังไงจะได้ไม่ต้อง งง กัน แต่ถ้าถามเราว่างงไหมก็ยัง งง อยู่ดีเด้อ เราว่าเขาเล่าเรื่องได้ไม่ค่อยดีนะมันดูวนๆดำเนินไม่ค่อยจะรู้เรื่องสักเท่าไรบรรยากาศในการดูหนังก็อะไรไม่รู้เรื่องมันดูวุ่นวายไปหมดแต่ไม่ไช่ว่าไม่ดีนะมันก็ยังมีมุมที่มีดีอยู่บ้างแต่ถ้าถามเราว่ามันโอขนาดไหนเต็มสิบก็ให้ครึ่งนึงแล้วกันเพราะพอไปกลางๆเรื่องมันดูอืดๆไม่ค่อยลุ้นสักเท่าไร
สำหรับวันนี้ต้องบอกว่าเราผิดคาดไปสักนิดที่มาแนะนำหนังเรื่องนี้เอาเป็นว่าทำไมตรูถึงดูไม่รู้เรื่องวะหรือเพราะว่าไม่ได้ตั้งใจดูอาจจะเพราะเราไม่ได้ตั้งใจดูนี้ละขี้เกียจอธิบายให้ฟังแล้วอ่าเอาเป็นว่าทุกคนลองไปหาดูเอาเองนะตอนนี้หนังมันไม่ได้หาดูยากแล้วอะแต่อาจจะติดลิขสิทธิ์ไปบ้างนะถ้าดูในเว็บออนไลน์เพราะเขาเป็นหนังที่ทำออกมาจากช่องสามช่องโทรทัศน์ของคนไทยเรานี้ละที่เขาผลิตหนังออกมามากมายก็คือถ้าใครไม่เคยดูก็ถือว่าเชยมากเพราะดูมาตั้งแต่เด็ก
เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่ามันสนุกแค่ไหนก็ต้องลองไปติดตมดูเองดีกว่าไม่อยากจะพูดเยอะละเดี๋ยวหาว่าขี้โม้อีก แต่รับรองว่าฉากแอ็คชั่นของเขานึคือเล่นดีจริงๆนะไม่ได้โม้เด้อรับรองว่ามันจะสุดกับกระบวนท่าที่เราได้เห็นในฉากต่อสู้อย่างแน่นอนยังไงก็อย่าลืมไปดูหนังกันนะเราไปแล้วดีกว่า สวัสดีจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *