บลู บีเทิล หนังใหม่จาก DC สนุกเพลินเกินเบอร์มาก

สวัสดีจ้าการรีวิวครั้งนี้เป็นหนังใหม่ที่พึ่งจะเข้ามาไม่นานหนังฮีโร่ของค่ายดีซีเห็นหลายคนบอกว่าสนุกแต่ตัวละครหลักับไม่น่าจดจำสักเท่าไรเราเลยจะมารีวิวในความคิดเห็นของเราเองว่าเรารู้สึกยังไงเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วหากผิดพลาดตรงไหนก็กราบขออภัยไว้ก่อนเลยแต่ก่อนจะเริ่มพูดถึงเรื่องราวของหนังเราไปฟังคร่าวๆกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้มันออกมาในแนวรูปแบบไหน

ผลงานครั้งนี้ของฮีโร่ตัวใหม่ไฟแรงที่พึ่งเปิดตัวมากับความยิ่งใหญ่กับฮีโร่เด็กหนุ่มละตินอายุยังน้อยที่พึ่งจบจากทางมหาลัยและเขาได้กลับมาใช้ชีวิตหลังเรียนจบที่บ้านระหว่างที่เขาหยุดพักเขาได้คิดว่าตัวเขานั้นจะทำอะไรดีในอนาคตอันแสนริบรี่และเมื่อได้เกิดเรื่องขึ้นจู่ๆชะตาที่เล่นตลกเขามีหญิงที่แอบชอบได้เอาของมาให้และสิ่งที่เขาได้รับคือสิ่งบางอย่างที่ฝังเข้าไปใสตัวเขาทำให้เขาได้กลายเป็นฮีโร่รุ่นใหม่ที่พึ่งได้พลังและสิ่งที่เขาได้รับกลับนำสิ่งที่อันตรายที่สุดในชีวิตเขาเข้ามาและลามไปยังครอบครัวของเขาไม่ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่าไงตอนนี้เขายังฉายอยู่สามารถไปหาดูหนังกันได้แล้วนะ
ขอพูดนิดนึงนะว่าที่เราเรียกฮีโร่คนใหม่ที่พึ่งถือกำเนิดเรื่องนี้บอกเลยว่าดูได้เพลินมากๆอีกเรื่องหนึ่งเขาทำออกมาได้สนุกทำให้การดูหนังของเราไม่มีเบื่อเลยแม้ว่าตัวบทจะทำออกมาได้ไม่ค่อยเท่าไรนักแต่การที่เขาถ่ายทอดความเป็นฮีโร่ออกมาละตินเขาสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีควมรักของครอบครัวที่เน้นไปด้วยความรักแต่ทุกคนกลับรู้หมดว่าลูกและหลานของเขานั้นได้กลายเป็นฮีโร่ถึงแม้ว่ามันจะดูวุ่นวายไปบ้างกับความอบอุ่นที่ดูอะไรก็ไม่รู้พูดออกดังๆเลยว่าทั้งขำทั้งซึ้งปนไปเพราะด้วยความเชยของหนังและสูตรสำเร็จในการสร้างหนังแนวนี้เลยเดาไม่ยากว่าการที่มีฮีโร่ตัวใหม่มันสร้างความระทึกได้ขนาดไหนเรื่องของยุคเก่าที่ไม่ว่าจะเป็นภาพประกอบหรือซาวด์คือก็ยังถือว่าทำออกมาให้ประทับใจได้อยู่บ้าง
และสิ่งที่เรารู้สึกผิดหวังไปหน่อยกับสิ่งที่เขาต้องโฟกัสแต่กลับดับฝันคือรู้เพียงปรสิตที่เข้าไปในร่างกายพระเอกนั้นมันสามารถมีชีวิตและจิตใจเยี่ยงมนุษย์แต่ก็พอเข้าใจละไม่รู้ว่าจะมีภาคต่อไหมความลับของหนังเรื่องนี้ขออุบไว้ก่อนและภาคนี้เขาเน้นครอบครัวเป็นหลักแบบที่เราบอกว่าความเหนียวแน่นของครอบครัวเขาทำออกมาได้ดีเหมาะในจังหวะดีๆอยู่บ้างทำให้มันรู้สึกว่าดูหนังเรื่องนี้มันหน้าประทับใจนักแสดงทุกคนที่เล่นนั้นก็ทำออกมาได้ดีเลยละแต่สิ่งที่น่าเสียดายคือบทมันไปสุดสักทางมันดูครึ่งๆกลางเลยทำให้บางทีอาจจะไม่เข้าใจในบางฉาก
ส่วนด้านงานภาพเรื่องนี้ต้องขอปรบมือให้เขาเขาทำออกมาได้ดีมากๆถือว่าซีจีที่เขาทำออกมาสำหรับหนังที่ลงทุนไม่ได้มากนักกลับออกมาได้ดีเหมือนหนังที่ใช้ต้นทุนสูงรู้สึกว่ามันเท่ห์และมีสไตท์ในรูปแบบของฮีโร่ตัวนี้เป็นอีกเรื่องที่เราชอบเรื่องการแต่งกายเอาเป็นว่าดูได้เพลินๆเลยละอย่างไรก็ตามไม่ต้องเชื่อสิ่งที่เรารีสิสคุณอาจจะไม่ชอบแบบที่เราชอบคนเรามองไม่เหมือนกันทุกคนต้องรีบไปรับชมด้วยตัวเองแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *