หนังดีจากนิยาย Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก

เรานั้นกำลังจะมาแนะนำให้คนนั้นเนี่ยลองดูหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ในอนาคตอาจจะมีภาคต่อเป็นมหากาพย์หนึ่งเรื่องเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้มีต้นฉบับ และนำเนื้อเรื่องมาจากนิยายชื่อดังเรื่องหนึ่งที่เป็นแนวไซไฟมีเรื่องราวเนื้อหาที่มีความเหนือจินตนาการมากมายและจะนำพาให้เรานั้นไปพบเจอกับการผจญภัยในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

และเรากำลังจะพาคุณไปดูหนังเรื่อง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก โดยต้องบอกเลยว่าในเรื่องของหนังเรื่องนี้ที่ได้ถูกนำมาจากต้นฉบับของนักเขียนที่มีชื่อว่า แพทริก เนสส์นั้นได้ทำให้เรานั้นได้เห็นถึงนิยายแสงไฟสุดน่าประทับใจเกี่ยวกับการผจญภัยของวัยรุ่น และเมื่อได้นำเรื่องราวเหล่านี้มาทำการดัดแปลงกลายเป็นภาพยนตร์ให้เรานั้นได้ดูกันจึงทำให้คอนเซปต์ที่น่าสนใจแบบนี้นั้นดึงดูดคนเข้ามาดูหนังเรื่องนี้กันอย่างง่ายดายบอกได้เลยว่าถ้าคุณนั้นอยากพบเจอกับความมันที่เหนือจินตนาการล่ะก็เราจะขอบอกว่าหนังเรื่องนี้แหละคือคำตอบสำหรับคุณ

โดยเรื่องราวการผจญภัยใน Chaos Walking จะเป็นการนำเนื้อหาที่มาจากหนังสือที่มีชื่อว่า’The Knife of Never Letting Go โดยภายในเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นการกล่าวถึงโลกภายในยุคอนาคตที่มีชื่อว่าดิสโทเปีย ในตอนนี้ได้มีการเกิดโรคระบาดอย่างหนักโดยโรคนี้นั้นมีอาการแปลกประหลาดจนทำให้สิ่งมีชีวิตที่เป็นเพศหญิงทั้งหมดนั้นได้เสียชีวิตลง โดยในตอนนี้นั้นมีแต่ผู้ชายที่ยังหลงเหลืออยู่ แถมยังมีอาการบางอย่างที่แปลกประหลาดโดยไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย โดยความคิดของแต่ละคนนั้นจะสามารถฉายออกมาในรูปแบบของภาพได้ แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้มีชายที่ชื่อว่าทอดด์ ฮิววิต โดยเขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่มาพร้อมกับเจ้าสุนัขคู่ใจ ได้ไปพบกับว่าหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่าไวโอล่าโดยเขานั้นเพิ่งเคยเจอผู้หญิงเป็นครั้งแรกในชีวิตเขานั้นไม่คิดว่าตัวเองจะได้พบเจอกับผู้หญิงมาก่อน จึงทำให้นี้เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเขาอีกครั้งเพื่อตามหาความจริงที่ถูกเก็บเอาไว้เป็นความลับของจักรวาลในโลกใบนี้ แถมในตอนนี้เขายังจะต้องหลบหลีกและหนีให้พ้นจากพลังของพลานุภาพที่มาจากเดอะนอยซ์

บอกได้เลยว่าเนื้อหาภายในหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างมีความแปลกใหม่และมีความท้าทายที่จะสามารถเล่าออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์ที่ดึงดูดความสนใจแก่ผู้ชม แถมหนังเรื่องนี้นั้นมีจุดน่าสนใจอยู่ตรงที่ผู้คนภายในหนังเรื่องนี้นั้นสามารถแสดงความคิดของตนเองออกมาในรูปแบบของภาพและเสียงได้อย่างน่าประหลาด โดยผู้กำกับนั้นก็สามารถถ่ายทอดความสนุกที่มาจากนิยายนั้นได้อย่างครบถ้วน เรานั้นจะได้เห็นถึงการผจญภัยในรูปแบบของความไซไฟกันอย่างเพลิดเพลิน บอกได้เลยว่านี่แหละอาจจะเป็นอีกหนึ่งหนังที่ที่จะทำให้คุณนั้นจดจำ และรอคอยดูหนังเรื่องนี้ในภาคต่อไปซึ่งมีความเป็นไปได้สูงมากที่เรานั่นอาจจะได้เห็นถึงเรื่องราวภาคต่อในอนาคต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *